CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NB

Công ty cổ phần quốc tế NB ra đời với mục tiêu giúp giáo viên và học viên có môi trường học tập tiếng Đức chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Đức và Châu Âu; giúp học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng, sử dụng thành thạo tiếng Đức; tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp; giúp học viên đạt được chứng chỉ tiếng Đức theo đúng tiến trình đề ra, nhằm hoàn thiện hồ sơ xin visa và thực hiện cam kết với chủ lao động tại Đức.

Với cam kết đem tới môi trường đào tạo chuẩn tham chiếu Châu Âu, chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm về chất lượng, quy chuẩn, quy trình từ con người đến cơ sở vật chất, cùng với sự nỗ lực của mỗi học viên, Công ty cổ phần quốc tế NB sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

 Tại Công ty cổ phần quốc tế NB, đội ngũ giáo viên luôn thấu hiểu được học viên của mình để đưa ra những bài giảng thực sự bám sát và phù hợp với trình độ của từng học viên, chỉ có vậy việc học tiếng Đức của học viên mới thực sự cuốn hút và dễ dàng hơn cho các bạn. Chúng tôi thường xuyên sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và ứng dụng cho từng học viên, đảm bảo tiến độ học tập phù hợp với mỗi học viên tại đây. Luôn có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài giúp tăng sự tập trung, thu hút buổi học và cảm thụ âm chuẩn của người bản xứ. Ngoài ra chúng tôi còn đem đến các buổi giáo dục định hướng, các hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc thực tế tại Đức. Giúp học viên từng bước làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, để hòa nhập tốt với cộng đồng bản xứ, từ đó có cơ hội phát triển bản thân. Đến với chúng tôi, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức hiện đại với chất lượng dạy và học cao cấp nhất hiện nay.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

 

NHỮNG HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU